sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Dưỡng Khí Việt - 0236 37 37 237

  • Thân Đỗ Vĩnh Phong Giám đốc điều hành - 0935.465.485

  • chăm sóc khách hàng

  • chăm sóc khách hàng

    My status

thống kê truy cập

   Truy cập trong ngày: 11

 Tổng lượt truy cập: 121260

Giới thiệu

Giới thiệu chung

 

 

THƯ NGÕ

Trước thềm xuân mới xuân Kỷ Hợi 2019 đang về Công ty Cổ Phần Dưỡng Khí Việt ( VIO ) xin gửi lời chúc mừng năm mới cũng như lời tri ân đến Quý Công ty, Quý khách hàng , Kính chúc  Quý khách hàng năm mới Vạn sự như ý, An khang thịnh Vượng

 

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Dưỡng Khí Việt  đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh: Oxy khí, oxy lỏng, nitơ khí, nitơ lỏng, Argon, Acetylen, CO2, Khí hỗn hợp. Là thành viên của Công ty cổ phần Khí công nghiệp Việt Nam ( Thanhgas), Hiện nay Thanhgas đã xây dựng nhà máy sản xuất  o xy lỏng , Ni tơ lỏng tại Khu công nghiệp Hòa Cầm , TP Đà Nẵng , Nhà máy đi vào hoạt động từ tháng 12/2014 công suất giai đoạn 1 : 500 tấn/tháng  , Đây là nhà máy SX  o xy lỏng đầu tiên của khu vực Miền Trung và Tây nguyên ,Với công nghệ  hiện đại của  hãng Linde  ( Đức ) sản phẩm o xy lỏng , Ni tơ lỏng luôn đạt chất lượng tốt nhất,

 

 

Đặc biệt Công ty chúng tôi đang triển khai mô hình  lắp đặt và cung cấp oxy lỏng cho các bệnh viện. Hiện nay sử dụng oxy lỏng là một giải pháp tối ưu, an toàn, tiện lợi cho các bệnh viện lớn. Hệ thống ống dẫn hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đưa oxy từ bồn chứa oxy lỏng, qua giàn hoá hơi và hệ thống van điều áp điện tử tự động tới nơi sử dụng (phòng mổ, phòng hồi sức) khi đi qua các ống dẫn, do gặp nhiệt độ môi trường, oxy (vốn đã hoá lỏng ở nhiệt độ âm 273 độ C sẽ tự bốc hơi.) Khi này áp suất của nó chỉ là 4-53 bar rất it khả năng gây cháy nổ , an toàn cho người sử dụng.

 

Ngoài ra công ty chuyên cung cấp khí Ni tơ , Ni tơ lỏng,  CO2 dùng trong bảo quản lương thực, thực phẩm , trong công nghiệp sản xuất chế biến , cung cấp khí O xy, khí Argon, khí Acetylen cho các công trình , nhà máy  sản xuất  thép , làm INOX ,nhận thiết kế lắp đặt  hệ thống o xy trung tâm  , cung ứng các thiết bị  vật tư  phục vụ  cho ngành y tế,  cho sản xuất khí công nghiệp  trên địa bàn Miền trung và Tây nguyên .

 

 Những năm qua sản phẩm của chúng tôi đã được quý khách hàng xa gần ủng hộ, Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và an toàn chai vỏ lên hàng đầu vì vậy thương hiệu , uy tín của VIO luôn được khẳng định . Năm 2018 sản phẩm của Công ty có uy tín cao trên thị trường được đông đảo đối tác cùng người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao chất lượng Thương hiệu VIO VIET OXYGEN được BTC CHƯƠNG TRÌNH HÀNG VIỆT TỐT ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG NĂM 2018 đề cử vào top 20 thương hiệu nổi tiếng đất việt năm 2018. Một lần nữa Công ty CP Dưỡng khí Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, gắn bó và rất mong nhận được sự hợp tác quý báu hơn nữa của quý khách hàng.

Trân trọng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỠNG KHÍ VIỆT 

-531 Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu , TP Đà nẵng 

-Nhà máy sản xuất  O XY lỏng ( LOX 500 )  tại Đường số 5A, KCN Hòa Cầm, P Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
  Tel: 0236 .2614515- 0236 .3737237 - Mail : congtyduongkhiviet@gmail.com

Mobile:  Mr Phong  Giám đốc : 0935465485 . E mail : tdvinhphongkh@gmail.com

 


Ngày đăng: 31/03/2011

tiện ích

Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
Tỷ giá
(Nguồn: )

đối tác