sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Dưỡng Khí Việt - 0236 37 37 237

  • Thân Đỗ Vĩnh Phong Giám đốc điều hành - 0935.465.485

  • chăm sóc khách hàng

  • chăm sóc khách hàng

    My status

thống kê truy cập

   Truy cập trong ngày: 34

 Tổng lượt truy cập: 116595

Tin tức

'Bí kíp' thành công của Apple

 Apple đã liên tiếp gặt hái những thành công lớn trong năm qua, một phần cũng là bởi họ có những ý tưởng và quan điểm hoàn toàn khác so với phần còn lại.

Bí kíp thành công của Apple

Năm 2007, năm đầu tiên Apple ra mắt iPhone, BaJarin - một biên tập viên của tạp chí PC World đã có một cuộc gặp gỡ với Phil Schiller, lúc đó là phó giám đốc phụ trách marketing toàn cầu của Apple và Greg Joswiak - phó giám đốc phụ trách marketing dòng sản phẩm iPod và iPhone.

Trong cuộc gặp đó, Phil và Greg đặt một chiếc iPhone trên bàn ở chế độ tắt nguồn và hỏi BaJarin rằng ông thấy những gì. Theo những gì mình thấy, BaJarin nói lại với họ rằng ông thấy một màn hình 3,5 inch đen ngòm, họ cười và nói lại với ông rằng "ma thuật" của iPhone nằm ngay trong đó.

Bí kíp thành công của Apple

Chính cái màn hình đen ấy là điểm thú vị lớn nhất trong chiến lược của Apple. Bạn không thể nhận ra giá trị của sản phẩm Apple khi bạn nhìn vào nó. Giá trị của nó nằm ở bên trong, ở phần mềm, ở những tính năng mà nó đem lại chứ không phải phần cứng hay cấu hình cao mà hầu hết các đối thủ của nó đang miệt mài theo đuổi.

Chiến lược đó đã cho thấy tính đúng đắn khi các sản phẩm của Apple vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường, dù công nghệ của chúng không phải lúc nào cũng là tiên tiến nhất. Và có thể trong nhiều năm nữa, Apple sẽ vẫn là ông trùm trong ngành công nghệ cao với những “bí kíp” của riêng mình.

DUY THÀNH

Theo PC World/ Bưu điện Việt Nam


Ngày đăng: 21/04/2011
Các tin khác...
Cách tính công suất lắp đặt dàn bay hơi Oxy, Nitơ, Argon và CO2 lỏng (16/09/2011)
Trái đất đang bị đe dọa bởi kỷ băng hà mới? (21/04/2011)
Người tìm việc online - mục tiêu mới của tội phạm mạng (21/04/2011)

tiện ích

Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
Tỷ giá
(Nguồn: )

đối tác