sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Dưỡng Khí Việt - 0236 37 37 237

  • Thân Đỗ Vĩnh Phong Giám đốc điều hành - 0935.465.485

  • chăm sóc khách hàng

  • chăm sóc khách hàng

    My status

thống kê truy cập

   Truy cập trong ngày: 26

 Tổng lượt truy cập: 121275

Kiến thức tư liệu

ỨNG DỤNG CỦA NI TƠ
Nitơ là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn các nguyên tố có ký hiệu N và số nguyên tử bằng 7. Ở điều kiện bình thường nó là một chất khí không màu, không mùi, không vị và khá trơ và tồn tại dưới dạng phân tử N2, còn gọi là đạm khí. Nitơ chiếm khoảng 78% khí quyển Trái Đất và là thành phần của mọi cơ thể sống. Nitơ tạo ra nhiều hợp chất quan trọng như các axít amin, amôniắc, axít nitric và các xyanua. Liên kết hóa học cực kỳ bền vững giữa các nguyên tử nitơ gây khó khăn cho cả sinh vật và công nghiệp để chuyến hóa N2 thành các hợp chất hóa học hữu dụng, nhưng đồng thời cũng giải phóng một lượng lớn năng lượng hữu ích khi cháy, nổ hoặc phân hủy trở lại thành khí nitơ. Các ammoniac và nitrat được tổng hợp là các loại phân công nghiệp chính và phân nitrat là các chất ô nhiễm chính gây ra hiện tượng phú dưỡng môi trường nước.

Tăng cường ôxy cho ao nuôi có mang lại lợi ích cho các loài cá hô hấp khí trời?
Theo thống kê của FAO (2010), sản lượng các loài cá hô hấp khí trời chiếm 10-30% tổng sản lượng cá nuôi thế giới, tùy theo cách tính có hay không bao gồm các loài cá chép Trung Hoa. Điều này chứng tỏ các loài cá hô hấp khí trời là nguồn thực phẩm rất quan trọng cho con người.

3 bức tượng bằng vàng
Ngày xưa, một nước nhỏ nọ phái sứ giả đến Đại Việt và dâng lên ba bức tượng tạc hình người bằng vàng giống hệt nhau. Hoàng đế Đại Việt rất lấy làm hài lòng. Nhưng vị sứ giả kia lại đặt ra một câu hỏi: “Bức tượng nào là đáng giá nhất?”. Nếu các viên quan trong triều không đưa ra được câu trả lời đúng, ông ta sẽ lấy lại 3 bức tượng và điều đó chẳng khác nào một sự sỉ nhục với hoàng đế và các quan lại Đại Việt.

Máy bay có được khí oxy như thế nào?
rên trời cao, không khí rất loãng nhưng khi chúng ta đi máy bay lại không hề cảm thấy khó thở. Vậy không khí trong máy bay có từ đâu? Trong thời kỳ đầu khi mới phát minh ra máy bay, không khí trong khoang máy bay bắt nguồn từ khí quyển bên ngoài khoang máy bay.

Sức khỏe đầu xuân. một vài nét quen và mới, cần mớ
Trong không khí vui xuân đón tết không biết có chủ quan khi nói rằng ai cũng thích tết, nao nao chờ đón tết ngay cả người đang gặp khó khăn mua vé tàu xe về quê hay bà con nội trợ nghèo lo sắm tết. Vui không chỉ vì ngày tết được đoàn tụ, vui chơi, nghỉ ngơi và lai rai,…. mà “tết” có nhiều ý nghĩa truyền thống mang bản sắc dân tộc ; tuy bên trong tết cổ truyền đã có nhiều cái mới theo sự phát triển của xã hội , của cuộc sống.

Chữa bệnh bằng “thở”
Phương pháp điều trị bằng oxy cao áp (OXCA), một số bác sĩ thường gọi vui là “tắm oxy” – không chỉ dùng trong các ngành không gian vũ trụ , quân sự ; hiện nay được các nước trên thế giới áp dụng ngày càng nhiều trong điều trị , điều dưỡng bệnh. Tại Việt Nam, phương pháp điều trị bằng OXCA đã được áp dụng ở một số nơi và cho thấy nhiều tác dụng tích cực của nó. Thương nghiệp Thị trường Việt Nam có cuộc trao đổi với Bác sĩ Nguyễn Kim Phong – Giám đốc Trung tâm Điều trị oxy cao áp về cách điều trị và điều dưỡng OXCA. Trên thế giới OXCA không phải là phương pháp điều trị mới nhưng ở Việt Nam thì chưa được nhiều người biết đến, lý do vì sao thưa ông?

15 thực phẩm phòng ngừa ung thư và tim mạch
Thực phẩm có thể ngừa bệnh ung thư và tim mạch? Đừng ngạc nhiên như vậy, vì đó là sự thực. Xin giới thiệu 15 thực phẩm thông dụng trong bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình.

Nâng tuổi thọ lốp xe bằng khí Nitơ
Bơm khí nitơ là một liệu pháp an toàn cho lốp xe của bạn khi lăn bánh trên những con đường nóng rát giữa trưa hè.

tiện ích

Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
Tỷ giá
(Nguồn: )

đối tác